มีแม่บ้านไหนท้องเล็กมากๆไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนโดนคุณหมอทักว่าท้องเล็กบ้างคะ บ้านนี้โดนหมอทักว่าน้ำหนักขึ้นเยอะทำไมหน้าท้องยังเล็กมาก เหมือนคนกำลังท้องเลยค่ะ แต่จะเข้า8เดือนแล้ว พอตรวจดูเบบี๋ น้ำหนักน้องก็ไม่ตกเกณฑ์นะคะ 31+4 น้ำหนักน้องมี1500แล้วค่ะ กังวลว่าจะได้ผ่าคลอดเฉยๆค่ะ55555555 #ทีมธันวา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอทักว่านี่คนท้องหรอแม่เอวเล็กมาก555

2y ago

55555เหมือนกันเลยค่ะ หมอถึงกับวัดหน้าท้อง

ทำไมถึงกังวลว่าจะผ่า หรอค่ะ

2y ago

ท้องเล็กค่ะแม่