เป็นอาการใกล้คลอดไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นปากมดลูกกลับมาบ้านมีมูกใสๆออกแล้วปวดท้องทุกๆ10-15 นาทีปวดไปถึงก้นกบบ้างไหมค้ะ.39+2#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ถ้าถี่ๆกว่านี้หรือมีมูกเลือด น้ำเดิน ให้รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

3y ago

เตรียมตัวไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ใกล้แล้ว ถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำเดินรีบไปรพ.เลยนะคะ

3y ago

ไม่มีมูกเลือดเลยคะมีแต่มูกใสๆแต่ปวดท้องถี่ขึ้นคะ

ถ้าปวดสม่ำเสมอ และถี่เป็นจังหวะขึ้นเรื่อยๆ ก็จะคลอดค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ ถ้าเจ็บทุก2-3นาทีก็ไปโรงบาลได้เลยจ้าาา🥰