โดนกระตุ้นปากมดลูก

แม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นกันบ้างหรือยังคะ บ้านนี้โดยกระตุ้นไปเมื่อวันที่2 มีอาการปวดๆหน่วงๆ แต่ไม่สม่ำเสมอ วันนี้ก็ 39+4 วีค เมื่อเช้ายังมีมูกเลือดอยู่ค่ะควรไปโรงบาลดีไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

โดนกระตุ้นปากมดลูก
4 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะเราก็เป็นแบบนี้พอไปถึงโรงพยาบาลรอไม่กี่ชั่วโมงก็คลอด

1y ago

ของเค้ามันเริ่มปวดถี่ๆขึ้นไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด5เซน

มีอาการอื่นนอกเหนือจากมูกเลือดมั้ยคะ

1y ago

มีปวดบั้นเอวมูกเลือดออกตลอดค่ะ แต่ท้องปั้นแข็งเป็นพักๆ

ตามค่ะ อาการเดียวกันเลยคะ

1y ago

ใช่ค่ะแม่ กลัวไปโรงพยาบาลแล้วโดนหมอว่า

คลอดยังค่ะ

1y ago

ยังเลยค่ะแม่ ยังเจ็บเป็นช่วงๆอยู่เลยค่ะ