ขอถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนโกนผมไฟ แล้วผมขึ้นช้าบางค่ะ บ้านนี้น้อง 3เดือน 11 วัน ตามภาพเลยค่ะ ยังเหม่งเหมือนเดิมไม่มีต่อขึ้นเรย เครียดมากกก กลัวลูกผมบาง😅😅#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ
10 ตอบกลับ

ขึ้นช้าค่ะ บ้านนี้หลานช้าปานบวชเณรอยู่ 5-6 เดือนเลย 😂 ไม่แนะนำโกนค่ะเพราะกว่าจะขึ้นแถมขึ้นก็ไม่ได้ดกดำเลย ตัดทรง ไถเบอร์แบบไม่ติดหัวมากเอาดีกว่าค่ะ

2y ago

ไม่ทันแล้วค่าาา🤣 เหม่งไปแล้วว

บ้านนี้กว่าจะขึ้นก็5-6เดือนเหมือนพอได้สัก9-10เดือนพาไปตัดออกนิดหน่อยเฉพาะตรงท้ายทอยกับรอบหูตอนนี้ยาวเร็วมาก

อย่าคิดมากเลยค่ะ บ้านนี้ไม่ได้โกน 9 เดือน ผมมีแค่นี้เอง ถ้าโกนตอนนี้ไม่อยากจะคิดว่าเมื่อไรจะยาว

หรือให้โกนอีกทีก็ได้จ้าแม่ เพราะลูกบ้านนี้โกนรอบแรกช้าเลยโกนไปอีกทีดกดำมากขึ้นไวมากด้วย

2y ago

โอเคค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ☺️

สัก5-6เดือนเดียวขึ้นค่ะเร็วมากดำเต็มหัวเลยบ้านนี้ตอยแรกก็ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่โกนค่ะแต่ผมน้องก็มีน้อยเหมือนกันกว่าผมจะร่วงหมดแล้วรอขึ้นอีก😂

2y ago

บ้านนี้ขึ้นช้ามากค่ะ🤣

ลูกเราสองคน ไม่เคยโกนผมไฟเลยค่ะ ผมดกดำทั้งคู่เลยค่ะ

2y ago

ตอนแรกยายที่บ้านก็จะโกนให้ค่ะ แต่แม่ไม่ยอมโกน555

บ้านนี้โกนตอน 3เดือนครึ่ง ตอนนี้ 11 เดือน ก็ยาวอยู่นะคะ

2y ago

รอดูค่ะแม่ ผมลูกบ้านนี้ขึ้นช้ามากกก☺️

บ้านนี้7เดือนกว่าได้แค่นี้แหละค่ะ ไม่น่าโกนเลย😂

2y ago

บ้านนี้ถ้า6เดือนก้อยังคงไม่ขึ้นเท่านี้ค่ะ555555

ขึ้นช้าค่ะ แต่ขึ้นแน่นอน ดำเต็มหัวเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่