ทีม23เมษาแม่ๆบ้านไหนแพ้บ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องบ้างคะตอนนี้2เดือนจะ3เดือนแล้วแพ้หนักมากกินอะไรไม่ค่อยได้เลย กลัวลูกขาดสารอาหาร จะเป็นไรไหมคะ🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

19เมษาค่ะท้อง3แพ้ทุกอย่างแต่ฝืนทานยิ่งฝืนยิ่งอ้วกกินได้ก็ผลไม้ค่ะนมก็จากกินได้ก็อ้วกค่ะทรมานสุดๆ