แม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องนานสุดกี่เดือนคะ? บ้านนี้อ้วกทุกวันคะตกวันละ4-5 เวียนหัวไม่ไหวจะเคลียกับตัวเอง น้ำหนักลงอีก ตอนนี้ก้2เดือนแล้วยังหนักกว่าเดิมอีก แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำหายแพ้ท้องบ้างไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง 4 เดือนกว่า หายแพ้ก็ตอน 3 เดือนจะ 4 เดือนแล้วคะ กินไรไม่ลงพอกินก็อ้วกหมด นน.ลดมา 4 กิโลเลยคะ เพิ่งมาหายดีเอง สู้ๆนะค่ะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณคะ🤗💓

ตอนนี้6w พะอืดพะอมตลอดทั้งวันค่ะ หิวแต่ไม่อยากทานอะไร ง่วงๆเพลียๆอยากนอนตลอด