สอบถามหน่อยค่ะ!!!

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องตอนอายุครรภ์3เดือนบ้างค่ะ บ้านนี้ตอน1-2เดือนแรกไม่มีอาการเลย พอเข้าสามเดือน เหม็นสารพัด มึนหัว อ๊วกตลอด

2 ตอบกลับ

ช่วง2เดือนแรกไม่มีอะไรเลยจ้า พอเข้าเดือนที่3 อยากกินนั่นอยากกินนี่ แต่กินแล้วก็อ้วกออกหมดสุดท้ายได้นอนโรงบาลยุ2คืน

บ้านนี้อ๊วกจนหมดใส้หมดพุงมึนหัวมาก