แพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องกันบ้างค่ะ แพ้ตั้งแต่เดือนไหนถึงเดือนไหน อาการเป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้พะอืดพะอม กินข้าวได้น้อย แปรงฟันนี่อวกตลอดเลยค่ะ พึ่งเป็นตอนเข้าสู่weekที่9

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะอ้วกตอนเเปรงฟันตอนเช้าอย่างเดียวค่ะ อาการเเพ้ท้อง มีเเค่คลื่นไส้ กินได้ทุกอย่างค่ะ