ทีมกรกฏาคม

แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วมั่งค่ะ ทีมกรกฎาคม แตกกันกี่วีคค่ะ บ้านนี้จี๊ดที่ท้องน้อยค่ะมีวิธีแนะนำไห้อยู่ถึงกำหนดคลอดไหมค่ะ #กำหนดคลอด1กรกฎาคมค่ะ

24 ตอบกลับ

15กรกฎาคมเจ็บท้องเตือนบ่อยมากทำงานอยู่อีกค่ะ😅

2y ago

ใกล้แล้วแม่ ไปหาหมอค่ะแม่

กำหนด 31 กรกฎาคมค่ะ ตอนนี้เจ็บหว่างขามากๆค่ะ

2y ago

ลุก*

39วีคแล้ว อึดอัดมาก อยากแตกแล้วกำหนด7มิ.ย

2y ago

เดินบ่อยๆ ถ้ามีบอลนั่งบอลด้วยเลยคะ

บ้านนี้เปลี่ยนจาก 3สิงหา มาเป็น 3 ก.ค จร้า

2กรกฎาคมคะโก่งตัวทีแม่ไม่ไหวหายใจไม่ออก

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ทำอะไรไม่ได้เลยปวดหลังตึงท้องมากค่ะแม่

ยังไม่แตกจ้า21กรกฎาคม อึดอัดไปหมดแร้ว😂

2y ago

ใช่ค่ะ อยากแตกไม่ไหวแต่ก้ต้องรอและอดทน5555

27 กรกฎาคมค่ะ แต่ปวดท้องบ่อยมากค่ะ

14กรกฎาคมค่ะปวดหลังอย่างหนักมาก

2y ago

14เหมือนกันค่ะแม่ หน่วงจิมิสุดๆ

16 กค ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

ยังไม่แตกคะ 5 กรกฎาคม