ทีมกรกฏาคม

แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วมั่งค่ะ ทีมกรกฎาคม แตกกันกี่วีคค่ะ บ้านนี้จี๊ดที่ท้องน้อยค่ะมีวิธีแนะนำไห้อยู่ถึงกำหนดคลอดไหมค่ะ #กำหนดคลอด1กรกฎาคมค่ะ

24 ตอบกลับ

กำหนดคลอดกรกฎาเหมือนกันค่ะ เท่าที่เป็นไปได้ตอนนี้คือพึ่งจะ35+5ไม่เกินนี้หรอกค่ะในความคิดส่วนตัวยังไม่น่าจะมีใครเเตกก่อน37วีคขึ้นไปนะถ้าไม่ใช่คลอดก่อนกำหนด

10 กรกฎา ปวดเอวปวดหลังมาก นอนหงายก็ไม่ได้ นอนแต่ตะแครงจนปวดไปหมด แต่ทนเพื่อจิ๋วน้อยค่ะ พยายามอั้นให้ถึงครบกำหนด 😁

30กรกฎาคะ แตกยังไม่ได้นะคะ เสี่ยงไป ลองพักเยอะๆดูคะ ไม่ยกของนั่งไม่เดินบ่อย ถ้ายังไม่หายลองไปหาหมอดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ อึดไว้ก่อนรอไห้ถึงกำหนดก่อนน่ะค่ะ

กำหนด 26 กรกฎาคม ค่า มีเจ็บท้องช่วง30วีค ตอนนี้ 31วีคแล้วมีเจ็บบ้าง นอนพักก็หาย ท้องตึง ท้องแข็งอีก

ทีมกรกฎาจร้า อย่าเพิ่งรีบแตกเลย ให้ครบกำกรดก่อนดีกว่า อย่างไวก็สัก 37 สัปดาห์เนาะ

2y ago

อย่าพึ่งแตกเลย ไห้ถึงกำหนดก่อนน่ะแม่

14กรกฎา ปวดหน่วงมากเลยค่ะ แต่พอไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ

2y ago

เหมือนกันนะค่ะคุณแม่✌🏻😊

กำหนด19กรกฏาคม​ ตอนนี้ปวดหลังเจ็บซี่โครงขวา​ ดิ้นหนักมากค่ะ

4ก.ค. คะ งดเดินทำกิจกรรมอะไรเยอะคะ อดทนให้ถึง37วีคคะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

32+4แล้วได้อุ้มท้องเดินแล้วค่ะคืออึดอัดมากอยากแตกแล้ว

เหมือนกันคะตอนนี้31+2สัปดาแล้ว เจ็บท้องมากเลยค่ะ

2y ago

รีบไปหาหมอตะดีกว่านะคะ เจ็บท้องไม่ดีคะ กลัวมีท้องแข็งละเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด