ทีมกรกฏาคม

แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วมั่งค่ะ ทีมกรกฎาคม แตกกันกี่วีคค่ะ บ้านนี้จี๊ดที่ท้องน้อยค่ะมีวิธีแนะนำไห้อยู่ถึงกำหนดคลอดไหมค่ะ #กำหนดคลอด1กรกฎาคมค่ะ

24 ตอบกลับ

8 ก.ค ค่ะปวดหลังมาก ✌✌

2y ago

บ้านนี้ปวดหลัง ปวดตรงซีกโครง น้องดิ้นถึงซีกโครงเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

4กรกฎาคมยังค่ะ

2y ago

ยังค่ะหมอเลื่อนจาก6กรกฎาคม เป็นวันที่1

ขอบคุณค่ะ