ทีมเมษา

แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ ทีมเมษา แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 16เมษา แต่คงไม่ถึง

ทีมเมษา
109 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 9 เมษาจ้า แต่ 1 เมษาปุ๊บ ปวดท้องคลอดเลย 3480 โล

5y ago

อิจฉาเลยค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด7เมษายังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเรยค้ะ

23เมษา เจ้บเตือนทุกวัน รอแค่มีมูกเลือดค่อยไปรพ.จ้า

23เมษา เจ็บเตือนมาเรื่อยๆจ้า เมื่อคืนแทบไม่ได้นอน

5y ago

เจ็บเตือน คือเจ็บๆหายๆค่ะ เเต่ถ้าเจ็บท้องใกล้คลอดจะเจ็บถี่ ทุก5-10นาทีค่ะจะมีมูกเลือดเเละน้ำเดินค่ะ

28 เมษาจ้ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว อยากแตกจะแย่แล้วคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ มีเหตุเลยต้องผ่าคลอด

5y ago

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะแม่

18 เมษา ตอนนี้มีแค่มูกใส อาการอื่นยังไม่มีเลยค่ะ

บ้านนี้จะถึงกำหนดคลอดอิก5วันเงียบยุเรยค่ะ

บ้านนี้22เมษามีแต่อาการบวมยังไม่มีวี่แววเรย

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยแม่อยากเห็นหน้าแล้ว