27+6weekอยากเจอหน้าลูกจังค่ะ

แม่ๆบ้านไหนแตกเดือนมีนากันบ้างคะ?

27+6weekอยากเจอหน้าลูกจังค่ะ
17 ตอบกลับ

13มีนาลูกสาว อยากเจอ อยากฟัดจะแย่แล้ว😚😊

บ้านนี้3มีนาจร้าตอนนี้ได้30+4แล้วจร้า

กำหนดคลอด16มีนาคม ลูกสาวจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า

37 วีค อยากเจอเหมือนกันคะ

15 มีนาค่ะ ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้10มีนา คะ 😊

27 weeks เหมือนกันค่ะ

30 มีนาจ้า 26+5😆

2มีนาค่ะ 30w 5d