อัลตราซาวน์

แม่ๆบ้านไหนเวลาซาวน์น้องแล้วน้องไม่ค่อยชอบให้เห็นหน้าบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้ซาวน์ทีไรเห็นครึ่งหน้าตลอด ไปแอบอยู่ตรงผนังมดลูกบ้างบางทีก็ยกมือยกขาขึ้นมาปิดหน้า จนหมอบอกน้องชอบโชว์กายกรรม

อัลตราซาวน์
33 ตอบกลับ

ลูกสาวบ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ซาวนด์ทุกเดือนตั้งแต่ท้องใหม่ๆจนตอนนี้36สัปดาห์แล้ว ก็ยังไม่เห็นหน้าชัดๆ ชอบเอามือปิดหน้าปิดตา ให้พ่อกับแม่ตื่นเต้น