แม่ๆบ้านไหนเลี้ยงแมวขณะตั้งท้องบ้างคะ มีวิธีจัดการดูแลความสะอาดและความปลอดภัยยังไงกันบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเลี้ยงแมวขณะตั้งท้องบ้างคะ มีวิธีจัดการดูแลความสะอาดและความปลอดภัยยังไงกันบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ ที่บ้านเลี้ยงแมว4ตัวต้องเก็บอึน้องแมวเอง ตอนนี้ท้องอ่อนๆได้6วีค จะอันตรายมั๊ยคะ ???

26 ตอบกลับ

ควรใส่กรงค่ะ ที่บ้านเลี้ยง7-8ตัว ที่อึข้างนอก

เคยอ่านเจอว่าอึแมวอันตรายกับแม่ท้องนะคะ

เลี้ยงค่ะ1ตัว แฟนเก็บอึเก็บฉี่ค่ะ

เลี้ยง1 ตัวค่ะ ใกล้ชิดพอสมควร

บ้านนี้แมว3หมา2ค่ะ โตหมดแล้ว

ขี้แมว ตัวนำโรคเลยนะคะ