ป้อนข้าวกันเดือนไหน

แม่ๆบ้านไหนเริ่มป้อนข้าวลูกกี่เดือนกันค่ะ // ทีมธันวา 5 เดือน 10 วัน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ของเรากำลังจะ 6 เดือนค่ะ เรารอไปวัคซีน 6 เดือน แล้วให้คุณหมอประเมินว่ากินได้แล้วค่ะ ไม่ต้องรีบนะคะ คนเดียวที่รู้ว่า ลำไส้และกระเพาะของลูกเราพร้อมทำงานได้หรือยัง คือคุณหมอค่ะ

5เดือน6วันป้อนแล้วค่ะ น้องนั่งได้แต่ยังทรงตัวไม่ได้ชอบหยิบของเข้าปากแม่ป้อนน้องกินเก่งมากแต่จำกัดปริมาณและกินวันละ1มื้อ

เมื่อลูกมีสัญญาณพร้อมค่ะ นั่งได้ตัวตรง คอแข็ง หยิบอาหารเข้าปาก ไม่มีอาการดันลิ้นหรือคายอาหารค่ะ

เหมือนกันเลย 5 เดือน 9 วัน ลูกแม่ๆมีพัฒนาการยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววลูกจะนั้งเลย

1y ago

บ้านนี้พยายามฝึกนั่งตอนนี้พอนั่งได้แต่ยังทรงตัวไม่ได้เป็นตุ๊กตาล้มลุกเลย5เดือน5วันค่ะ

ป้อนตอน 5 เดือน 10 วัน ตอนนี้ก็25วันแล้ว ลูกกินเก่งค่ะ แต่ยังนั่งไม่ตรง เป็นตุ๊กตาล้มลุกอยู่

ป้อนตอนน้องเริ่มนั่งได้5เดือน20วันเริ่มทำปากอยากกินค่ะ

บ้าน​นี้5เดือน19วัน​ ยังไม่ป้อนค่ะ​ รอป้อนตอน6เดือน

เริ่มป้อนตอน5เดือนค่ะ

6 เดือนค่ะ