ริดสีดวง

แม่ๆบ้านไหนเป้นริดสีดวงหลังคลอดบ้างค่ะ ทำยังใงถึงหาย หรือมันจะหายเองค่ะ บ้านนี้เวลาจะเข้าห้องน้ำไม่กล้าเข้าเรยค่ะทรมาน??

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราหายเองนะ

5y ago

เราสองอาทิตย์กว่าค่ะ ไม่รุว่าเกี่ยวกับความดันด้วยรึป่าว พอหลังคลอดสูงมาก เอาไม่ลงเลย ทั้งๆที่ตอนท้องไม่เป็นไร