ปวดแขน

แม่ๆคนไหนปวดแขนมากๆบ้างไหมค่ะอยากทราบมียาทารึคำแนะนำบ้างค่ะ เลี้ยงลูกคนเดียวอุ้มน้องคนเดียวตอนนี้ปวดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาต้วช่วยอุ้มดูค่ะ เป็นพวกเป้อุ้มเด็ก เพราะถ้าเราอุ้มมืออย่างเดียวกินยาเป็นร้อยเม็ดก็ไม่หายค่ะ ที่บ้านเลยลงทุนไปซื้อมาแล้ว ช่วยได้เยอะ