อาการเป็นลม วูบๆ เวียนหัว ทำไงดี

แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ 27 week

4 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะนานๆทีค่ะ อย่าลุกเร็ว อย่าหันหน้าไวๆ หรือก้มๆเงยๆ อย่าไปที่คนแอออัดค่ะ ไม่งั้นมืดทันที 27วีค แล้วตอนนี้ปวดสะโพกเพราะเผลอไปนั่งเก้าอีกที่ไม่มีพนักพิงค่ะ ปวดจี๊ดเลยค่ะ

2y ago

ดมยาดมได้นะคะไม่เป็นไร คุณแม่อาจต้องพักผ่อนเยอะๆ อย่าทำงานหนัก ยกของหนัก ดื่มน้ำเยอะๆ

บ้านนี้พึ่งจะเป็นเมื่อวานเลยจ้าไปซื้อของข้างนอก+อากาศร้อนยืนนานเหนื่อยเพลียจะเป็นลม🥲

บ้านนี้เคยเป้นเหมือนกันคะแม่

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่