เรื่องเลือดออกหลังอึแข็ง

แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะคือท้องผูกแล้วอึแข็งๆแล้วมีเลือดออกหลังอึเสร็จมีเลือดตรงก้นและรอยแผลกรีดคลอดท้องก่อนหน้านี้ บ้านนี้ท้องสองคลอดธรรมชาติคะไม่กรีดไม่เย็บแผลคือรอยกรีดแผลคลอดจากท้องแรกคะ มีเลือดออกหลังท้องผูกและอึแข็งคะ

1 ตอบกลับ

คาดว่าจะออกเพราะอึแข็งนี่แหละค่ะแม่ ดื่มน้ำ ทานกากใยเยอะๆนะคะ

1y ago

ขอบคุณคะแม่