คนท้องเป็นหวัด

แม่ๆบ้านไหนเป็นไข้หวัดตอนตั้งท้องบ้างค่ะ กินยาไรได้บ้าง ตอนนี้เป็นหวัด คัดจมูก มีน้ำมูก ด้วย ทรมานจามอีกจะเป็นอะไรกับลูกไหม่ค่ะ

91 ตอบกลับ

ไปพบหมอดีกว่าค่ะ ให้หมอเป็นคนจัดยาให้ดีกว่า เขาจะรู้ว่าเราสามารถกินยาอะไรได้บ้าง

เคยเป็นหวัดค่ะ มีน้ำมูก เสมหะ ไอด้วย สุดท้ายก็ไม่ได้กินยาเลยค่ะ ปล่อยให้หายเอง

มีน้ำมูกตลอดเลยค่ะ เป็นตั้งแต่ท้องอ่อน ยันใกล้คลอด ตอนนี้ก็ยัง น้ำมูกไหล ไอ จาม

พยายามไม่ทานยาเลยคะ ดื่มน้ำมากๆ ทานส้มเยอะๆ และพักผ่อนให้เพียงพอจะดีที่สุดคะ

บ้านนี้ทนเอา ไม่กินยาค่ะ ใช้น้ำยาดมทาๆถูๆจมูกเอาค่ะ ไม่สบายก่อใช้ถูขมับค่ะ

นี่ก็เป็นภูมิแพ้ค่ะ อาทิตย์หนึ่งเป็นยุ,2-3ครั้ง ทานยาแก้แพ้ทีละ2เม็ดถึงจะหาย

หนูกินน้ำร้อนก็หายเรยค้ะไม่เคยกินยาไม่กล้ากินกลัวลูกในท้องจะเป็นอะไรค้ะ

เป็นเหมือนกันจ้า..ทรมานมากมีน้ำหมูกแล้วก็ไอ เบื่อมากเวลาไม่สบายกินอะไรก็ยาก

6y ago

ทรมานสุดๆค่ะ

เคยเป็นคะ หมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วก็นอน ก็คือนอนทั้งวันไม่ได้กินยาคะ

แนะนำให้ไปหาหมอ แล้วให้หมอจัดยาให้นะคะคุณแม่ แม่บ้านนี้เป็นเพิ่งหายจ้า