ปวดหัว

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเรามั่งเราตังครรภ์ได้14วีคแล้วแต่ปวดหัวตลอดเลยอยากนอนคลื่นใส้ปวดแบบว่าไม่อยากทำงานต่อเลยคัยรู้ช่วยบอกที

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ขอยาแก้เวียนหัวกับหมอคะช่วยได้ดีมากกินแล้วจะเกิดอาการง่วงซึม แต่ทำให้เราหายปวดหัวได้ดีเลยคะ ตอนช่วงท้อง10กว่าวีคก็เป็นคะได้ยาตัวนี้มาช่วยได้เยอะเลย แต่ถ้าคุณแม่ต้องทำงานด้วยคงต้องทานตอนนอนจะได้ไม่เสียเวลางานเพราะมันทำให้เราง่วง

ใช่ค่ะแม่ต้องทำงานค่ะมีอาการเวียนหัวง่วงมากๆขอบคุนที่แนะนำค่ะ