#ลูกคนแรก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ ตั้งแต่ท้องไม่แพ้อะไรเลย พอเข้าเดือน 7 เริ่มมีผื่นคันตรงทัองแล้วคันทั่วขึ้นหน้า ค่อยๆคันไปเรื่อย ทั้งคันทั้ง พอหาหมอก้บอกผื่นคัน แต่ยาก้ไม่ได้กิน

1 ตอบกลับ

คารามายได้นะคะ