เสี่ยวข้างขาจะเป็นไรไหมค่ะแม่ๆๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมบ้างค่ะ ไกล้คลอดแล้วอยู่ๆก็เสี่ยวข้างขาค่ะ 37 วีค จะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะ น้ำหนักกดทับคะ เวลา ลุก -ขยับ-เดินอาจทำให้เป็นได้คะ เราเคยเป็นตอน35วีค ปรึกษาหมอๆบอกต้องคลอดถึงจะหาย สรุปหายตอนคลอดคะ😊

12mo ago

อ้อค่ะ ขอบคุณค่ะ