สอบถามค่ะแม่ท้องแก่

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง เวลาลูกดิ้นแรงๆแล้วท้องแข็งทำให้ใจสั่นๆหายใจไม่สะดวกแต่พอท้องหายแข็งแล้วก็ปกติ อีกอย่างค่ะแม่ๆส่วนมากเท้าบวมบริเวณไหนค่ะแม่บ้านนี้บวมหน้าเท้าค่ะ แปลกกว่าบ้านอื่นหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าให้เท้าบวมนะคะ ถ้าบวมมากไปพบแพทย์เพื่อประเมินอาการเลยนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ