เท้าบวมมือบวม

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 35 wk มือเท้าบวมมากจนเดินลำบาก มีอาการปวดด้วยค่ะ แบบนี้เป็นสัญญาณว่าใกล้คลอดรึยัง ตื่นเต้นมาก

เท้าบวมมือบวม
1 ตอบกลับ

ลองกดดูยังคะถ้าเนื้อบุ๋มลงไปไม่คืนกลับเสี่ยงครรภ์เป็นพิษน่ะคะ

5y ago

ใช่คะ