ยิ่งใกล้คลอดยิ่งตื่นเต้น

35+1 แล้ว อีกไม่กี่สัปดาห์ ตื่นเต้นมาก

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตื่นเต้นเหมือนกันกลัวคลอดก่อนกำหนด ไปๆมาๆ40w1dถึงจะคลอด เลยกำหนดมา1วัน กลัวโดนผ่าคลอดมากๆ

5y ago

ดีจังเลยคุณแม่ ของเค้ามีปวดเตือนรอบนึงตั้งแต่ 33wแล้ว คงจะไม่รอดสิ้นเดือนนี้แน่ๆ😂 ภาวนาให้ถึง38w ทุกวัน

ตอนนี้ได้แต่บอกลูกว่า รออย่างน้อย 38วีคนะลูก ตื่นเต้นมาก 35+2ค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ คลอดง่ายๆนะคะแม่

ตื่นเต้นแทนค่ะแม่ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍

นี่อยากคลอดมาก 37+3 แล้วค่ะ ยังนิ่งๆอยู่เลย

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ดีจัง บ้านนี้พึ่งเดินทางมาถึงครึ่งทาง

5y ago

รอหน่อยค่ะแม่เดี๋ยวก็ใกล้แล้ว☺️

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะแม่

5y ago

วันเดียวกันเรยจ้าา😄

ตื่นเต้นเหมือนกันเลยจ้า ของเรา35week

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่เค้ายังไม่รู้เพศเลยน้องหนีบตลอด😂

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ตื่นเต้นเหมือนกันเลยค่ะ 35+5

5y ago

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่