ตั้งครรภ์อ่อนๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ รู้สึกเพลีย เหนื่อยตลอด หิวแต่ทานไม่ได้ตั้งครรภ์ได้9W แต่ไม่รู้สึกอยากอะไรเป็นพิเศษเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจ้า นอนแทบไม่หลับ กินอะไรแทบไม่ได้ ซดน้ำขิงกับโจ๊ก กินผลไม้หวานๆ ถ้ากินข้าวบ้านนี้อ้วกเลยคะ ทรมานสุดๆ เป็นยุ 3 เดือนค่ะ พอเข้าเดือน 4 ก็เริ่มหายเริ่มกินได้ พอกินได้ก็กินอย่างเดียว อดทนนะคะแม่ สู้ๆเพื่อลูก