หัวใจเต้นแรง

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ เวลาเรานอนเล่นเฉย พอจะลุกเข้าห้องน้ำก็รู้สึกว่าหัวใจเต้นแรงมาก มันเป็นเพราะอะไรค่ะ แล้วจะอันตรายกับลูกหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนท่าไหนคะ ถ้าไม่ได้นอนตะแคงซ้าย เส้นเลือดอาจถูกกดทับตอนลุกขึ้นเลือดไหลเวียนสูบฉีดเลยรู้สึกหัวใจเต้นแรง ถ้ามีหน้ามืดด้วยไปหาหมอนะคะ

เราเป็นตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ อาการคนท้องค่ะปกติดี ใจมันตึกๆๆๆๆๆๆแรงรัวๆเลยเหนื่อย😂