ลูกดิ้น บิดแรง จนเผลอร้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ตั้งครรภ์ได้8 เดือนแล้ว บางทีลูกดิ้นแรง เหมือนเขาบิดตัว ยกแขนยกขา แรงจนเผลอร้อง โอ๊ย ที่ทำงานเขาหัวเราะกันใหญ่เลย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ​ ร้องโอ๊ยขึ้นมาเลยคะ😊

5y ago

บางทีก็เขิลนะคะ คนถามว่าเป็นอะไร😆😆