8เดือนแล้วลูกยังไม่กลับหัว

เวลาลูกดิ้น หัวลูกขึ้นมาอยู่สูงมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งมากลับตอนเกือบๆ 36วีคนี้เองค่ะ 😂

4y ago

ใช่ค่ะ บางบ้านเห็นกลับ 38วีคนู้นเลย

8เดือนเหมือนกันลูกยังไม่กลับหัวทีจ้า

บ้านนี้กลับหัวลงล่างตอน27wเลยจ้า