ปวดท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 30สัปดากับอีก2วัน มีอาการปวดหลังแล้วลามไปปวดท้องน้อย ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด มีอาการท้องแข็งเป็นพักๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ไมค่ะเเม่ท้องเเข็งถี่ไหม ถ้าไม่ถี่น่าจะเจ็บเตือนนะคะ