สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ พอใกล้จะ7เดือนมีอาการคันที่มือ คันที่เท้า เกิดจากสาเหตุอะไรหรอค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผื่นขึ้นค่ะ ที่หลังเท้า ที่หน้าท้อง คันมาก หาหมอหมอก็ให้ยามาทากับกินค่ะ ตอนนี้พอจะยุบก็ทิ้งรอยคล้ำไว้ให้ดูต่างหน้า