ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก

ปวดข้อเท้าปวดเท้าตอนกลางคืนมากๆ ค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรหรอค่ะ มีทางแก้ไหม บางทีหลับอยู่ต้องลุกขึ้นมาทายาหม่องนวดเบาๆ

1 ตอบกลับ

อาจเกิดจาดขาดแคลเซียมคะ ลูกจะดึงของเราไปทำให้เราขาด

1y ago

โอเคเลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะแม่ เราจะนำไปปรับใช้นะค่ะ ❤