สิวขึ้น.

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค้ะ?? บ้านนี้ท้องได้ 26 week สิวขึ้นหน้า คอ หน้าอกหนักมากกก มันจะหายไหมค้ะ ??

สิวขึ้น.
86 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ที่ไหล่ หลัง คอ แต่ไม่เยอะ ใกล้หายละค่ะ ยิ่งเกายิ่งลามเยอะ เป็นแผลเป็น พยายามอย่าแกะนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะถึงคันขนาดนั้น ยังไงก็สู้ๆนะค่ะ ปลอบใจตัวเองตลอดว่า พอคลอดแล้ว น่าจะหายมั้ง😁

เราเคยเป็นสิวแบบนี้ตอนทำหน้าอก ลองใช้แป้งโยคีทาดูนะคะมันจะค่อยๆแห้งเอง ที่สำคัญห้ามแกะเดี๋ยวมันจะดำ🙂

เป็นเหมือนกันคะ😭ตอนนี้17wเองตกใจเลยแต่ถามพวกแม่ๆด้วยกันเขาก็เปนเลยสบายใจหน่อย😅😅แต่ยังไม่เยอะเท่าไหร่✌✌

5y ago

นั้นนะสิค้ะ ขึ้นหนักมากกก

สภาพไม่ต่างกัน นี่ไม่เคยมีเลยจ้าท้องละมันขึ้น ก็ทำใจอย่างเดียว คลอดคงหาย งื้อ ทายาก็ได้แค่นั้น

5y ago

ใช่จ้าแม่ ทายาก่อไม่หายเหมือนออกเยอะด้วยซ้ำ

น่าจะเกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะแม่ อย่าไปใช้อะไรที่เกี่ยวกับสิวนะคะ เพราะมีผลต่อน้องค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้สิวหายแล้วเหลือแต่รอยดำ 😭 มีแต่คนทัก จิร้องไห้เลย แต่ก็ทนเอา

5y ago

โอยย แอบกัว

เป็นจ้า จากไม่เคยเป็นสิว ขึ้นน่าขึ้นหลังน่าอก😂😌ได้งดแต่งน่างดใช้ครีมยาวๆเลย

เป็นเหมือนกันจ้า ขึ้นมาตั้งแต่ 15 วีคเลย ขึ้นหลัง หน้าอก รักแร้ แต่ขึ้นไม่เยอะจ้า

5y ago

บ้านนี้เยอะมากเลยค่ะ

หนักเลยแม่ สู้ๆน้า ตอนแรกเค้าก็เป็นแต่ไม่เยอะมาก แล้วพอท้องแก่ก็หายไปเองนะคะ