37วีค กินได้น้อยกินแล้วอ้วก

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ เข้าสู่ไตรมาสสุดท้าย แล้ว ได้37วีค2วัน นอนหลับยากบางทีไม่นอนกลางคืนเลย เวลากินก็อ้วก อ้วกจนไม่มีอะไรจะให้อ้วก ไม่มีเจ็บท้องเตือน หรือบอกว่าลูกอยากออกเลยค่ะ มีวิธีแก้บ้างไหมค่ะ ทรมานมากค่ะแต่ละวันกว่าจะผ่านไปได้ หิวแต่กินได้น้อย พอกินก็อ้วกจนทำไห้ไม่อยากกินต่อเลยค่ะ บางวันอ้วกจนหน้ามืดไปหมด 🥲

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ยิ่งจะคลอดยิ่งกินอะไรก็อร่อยไปหมดค่ะ😆

6mo ago

🥹 อยากกินได้แบบนี้จังค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ไปหาหมอ นน ลูก แค่2500 เอง ค่ะ