เบื่ออาหาร แพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์แล้วรู้สึกเบื่ออาหารเบื่อข้าว ไม่กินเส้นเลยยังมีแพ้ท้องนิดหน่อยตื่นเช้ามาส่วนมากจะกินเป็นพวกนมกับขนนมปังไม่ก็ไข่ต้มเที่ยงกินผลไม้กับของหวานๆแต่ตอนเย็นเน้นกินข้าวอิ่มท้องเลยคะ กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหารกังวลจังเลยคะ🥲😅

1 ตอบกลับ

กินอาไรลูกก้อได้รับสารอาหารหมดคะ อาหารทุกอย่างมีสารอาหาร ช่วงแรกแพ้ท้องเพราะร่างกายปรับตัวเป็นเรื่องปกติ เด็กช่วงนี้เขามีอาหารติดตัวมา เขาจะไม่ดูดจากแม่จนกว่าอาหารเขาจะหมด