มีอาการแสบท้องบ่อย

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เราท้องได้4เดือน เวลากินอาหารลงไปผ่านไป5นาทีรู้สึกเหมือนท้องว่างไม่ได้กินไรเข้าไปละมีอาการแบบจะอวกค่ะ บางทีก็แสบท้องบ่อยทั้งที่ไม่ได้กินของเผ็ดๆเข้าไป อยากทราบว่าสาเหตุเป็นเพราะอะไรคะ?

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการของกรดไหลย้อนนะคะ ลอทานทีละน้อยๆ หลายๆ มื้อดูค่ะ น่าจะช่วยได้