ท้องแรก กำหนดคลอด 2 สิงหา แอบกลัวมากเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ท้องแรก กำหนดคลอด 2 สิงหา แอบกลัวมากเลยค่ะ
23 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค้ะแม่​ แต่บ้านนี้หมอบอก เหมือนน้องจะยังไม่กลับหัว​ มีลุ้นว่าจะได้ผ่าด้วย ทำใจรอค้ะ​ สบายๆอย่าเครียดนะค้ะแม่🥰🥰

4y ago

ทางโรงพยาบาล​จะทำเรื่องให้เองค้ะแม่ เพราะอยู่ในกรณีที่​ไม่สามารถ​คลอดเองได้ ปกติแม่ฝากยุที่โรงพยาบาล​ของตัวอำเภอ แต่ถ้าเด็กไม่กลับหัวก้จะต้องฝ่า​ ซึ่งจะออกใบส่งตัวไปโรงพยาบาล​ของจังหวัด​เพื่อรอหมอนัดผ่าค้ะ​ แนวๆฝากพิเศษ​ผ่าแบบนี้​เลยค้ะ

แม่บ้านนี้กำหนด 19 สค. มีอาการเจ่บเตือนบ้างแล้ว ไม่มีความกลัว มีแต่ความตื่นเต้น อยากเจอหน้าแล้ว #สู้ๆนะแม่ 😍

4y ago

เทายังไม่บวมเลยยยย 😁

11 สิงหา ท้อง2 ก็ตื่นเต้นไม่น้อยค่ะ ท้อง2 ห่างท้องแรก10ปี ทั้งตื่นเต้นและแอบกังวล เพราะแม่อายุเยอะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกๆอยากให้คลอดเร็วๆ อยากเจอหน้าแล้ว พอใกล้คลอดเริ่มกลัวละค่ะ กำหนด 28 สิงหา 😂

4y ago

ใช่ค่ะ กลัวแต่ก็อยากเจอหน้าน้องไวๆ

เรากำหนด 1 สิงหาจ้า ใกล้กันเลย เราไม่กลัวเลยซักนิด แต่ตื่นเต้นมากกว่า อยากลองเบ่ง อยากลองเจ็บ 555

สู้ๆค่ะแม่ พอถึงเวลาปวดท้องคลอดจิงๆเราจะใม่กลัวอะใรเลย ขอแค่ลูกออกมาตอนนั้นก้พอค่ะ🥰✌🏻

4y ago

ใช่ค่ะขอแค่ลูกปลอดภัย

บ้านนี้9สิงหา ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นอยากเห็นน่าลุกไวๆ แอบกลัวจะมาก่อนกำหนดด้วย

4y ago

ใช่ค่ะ เพราะแม่บ้านนี้เท้าบวมมาก

เหมือนกันเลยคะ ท้องแรกอยากเจอจะแย่แล้ว รู้สึกตื่นเต้นมากๆคะ 31ส.ค.👶❤️

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 29 ส.ค พอใกล้ถึงเวลาก็เริ่มกลัวเหมือนกันค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ทำตัวไม่ถูกเลย

ทำใจให้สบายค่ะแม่ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย อย่าฟังคนอื่นเยอะค่ะ

4y ago

นั่งฟังคนอื่นเล่าจนกลัวเลยค่ะแม่