น้ำหนักไม่ขึ้น??

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เราท้องได้30wค่ะก่อนท้องน้ำหนัก64ตอนนี้หนัก66ขึ้นมาแค่2โลเองซาวครั้งล่าสุดน้องน้ำหนักปกติค่ะ คุณหมอไม่ได้ว่าอะไรแต่บ่นๆว่าทำไมน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย เราเป็นเบาหวานด้วยค่ะหมอให้คุมอาหารเองยังไม่ถึงขั้นฉีดอินซูลิน

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องปกติแม่ไม่ต้องกังวนนะค่ะน้ำหนักอาจจะลงน้องก็ได้ค่ะเรา35วีคขึ้น3โลเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าาา🙏😊😊

เรา7เดือนครึ่ง แม่ขึ้นมา3.3โล ลูกได้1400กรัมค่ะ คุณหมอว้าวมาก แม่ก็ดีใจ😁😁😁😁