ธาลัสซีเมีย

แม่ๆบ้านไหนเป็นเลือดจางธารัสซีเมียบ้างคะ เป็นทั้งแฟนทั้งเราตอนนี้กังวลสุดๆใครที่เป็นแล้วคลอดแล้วลูกแข็งแรงดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

แล้วผลเลือดของสามีเป็นไงคะ? ชนิดไหน? ความรุนแรงเท่าไหร่? ปรึกษาทั้งหมดนี้กับคุณหมอนะคะ

เป็นโรคธาลัสซีเมียทั้งคู่เลยหรอคะ หรือว่าเป็นแค่พาหะธาลัสซีเมียเฉยๆ?