???

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานถึงขึ้นต้องฉีดยาแบบนี้ไหมค่ะ. อันตรายต่อลูกไหม ตอนนี้เครียดมากเรย คุมอาหารแต่น้ำตาลไม่ลดเรย ?

???
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฉีดค่ะฉีดตั้งแต่4เดือนตอนนี้จะ7เดือนแล้วค่ะวันละครั้งก่อนนอนค่ะ

5y ago

ถ้าน้ำตาลหลังอาหาร2ชั่วโมงเกิน120หมอจะให้ควบคุมอาหารก่อนค่ะแต่ถ้าคุมอาหารแล้วยังเกินก็ต้องฉีดยาค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจร้าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษด้วยตอนนี้ได้8เดือนแล้วจร้า

บ้านนี้ก็ฉีดเหมือนกันค่ะไม่ต้องเครียดนะคะเพื่อลูกค่ะแม่

ฉีดตั้งแต่สามเดือนจ้ะ เช้า-เย็น ตอนนี้เข้าเดือนที่แปดแล้ว

ใกล้จะได้ตรวจแล้วใจเต้นตุ้๊บๆขอให้ผ่านด้วยเถิด สาธุๆ 555

สู้ๆค่ะคุณแม่ ดีที่รู้และรักษาอย่าเครียดเลยนะค่ะ

เป็นเหมือนกันไม่เป็นไรหรอกเราคุมอาหารไห้ดีๆๆก้อพอ

ลองทานข้าวกล้องต้มน้ำใบเตยกินเน้นพวกผักลวกน้ำพริก

5y ago

ขอบคุณค้า😁

น้ำตาลก่อนทานอาหาร เท่าไรคะ หมอถึงให้เริ่มฉีดยา

5y ago

บ้านนี้ก็โดนยัดให้เป็นค่ะเพราะรอบ2หมอให้น้ำตาลไปชงกินเองกินเสร็จก็ให้ออกมาที่คลินิคทันทีแต่วันนั้นพลาดค่ะอิแม่เผลอกินข้าวไปด้วยชามอย่างใหญ่เลยโดนค่ะ😂😂

อันตรายหมอจะให้มาไหมล่ะค่ะ