ลูกมีหัวใจผิดปกติกับโครโมโซมผิดปกติ

แต่ผลตรวจดาวปกติ ไม่เป็น คุนหมอจะให้ยุติการตั้งครรภ์ไหม ตอนนี้22wไปฟังผลพรุ่งนี้ ตอนนี้เครียดมากเรย

6 ตอบกลับ

รอคุณหมอประเมินค่ะแม่ ผลการคัดกรองแค่ส่วนหนึ่ง ผลซาวด์อีกส่วนหนึ่งค่ะ ต้องใช้ร่วมกัน บางคนผลดาวน์ปกติ แต่ซาวด์มาพบปัญหาก็มีค่ะ

3y ago

เจาะน้ำคร่ำแล้วคะแม่

ผลตรวจดาวปกติเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกว่าหัวใจน้องจะพิการแอบกังวลเหมือนกันค่ะรอซาวด์วันที่ 7-7-64

รอลุ้นผลเหมือนกันค่ะ ยังไม่สบายใจเลย ความเสี่ยง1:146

ทำใจให้สบายๆ ก่อนค่ะ ขอให้ทุกอย่างราบรื่นนะคะ

รอฟังผลกับคุณหมอนะค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่