ไทรอย

แม่ๆบ้านไหนเคยเป้นไทยรอยบ้างตอนตั้งครรภ์ อันตรายต่อลูกไหม

6 ตอบกลับ

เราฝากครรภ์กับอาจารย์หมอ ที่โรงพยาบาลเอกชนหมบอกกินยาให้ครบ ลูกออกมาปลอดภัย แน่นอนคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวล เป็นไทรอยด์เหมือนกัน คะ อาเรา เป็นพิษ คอบวมโต ยังมีลูกตั้ง2คนปลอดภัยทั้งคู่คะ ❤️❤️❤️

บ้านนี้เป็นไทรอยด์เป้นพิษก่อนตั้งครรภ์4ปี รักษามาตลอด ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้30+3w หมอบอกถ้าไม่ขาดยาก้ไม่มีผลต่อลูกในท้องจ้า

เราเสี่ยงเป็นค่ะ ถ้าไม่กินของทะเลบำรุงก็เป็น เรามีประวัติตอนเล็กฉีดยาไม่ครบด้วย บางอันก็ไม่ได้ฉีดเลยมีโอกาสเสี่ยง

เคยเป็นตอนตั้งครรภ์จ้า เป็นพิษ แต่คลอดมาปลอดภัยจ้า ปกติจ้า อย่าคิดมากนะคะ ทำตามที่หมอแนะนำนะคะ สู้ๆ

ถ้าไทรอยเป็นพิษมีผลกับลูกแน่นอนจ้า

ปรึกษาคุณหมอยังคะ

4y ago

พึ่งจะเจาะเลือดไปตรวจ รอผลตรวจอยุ่จ้ะ