ขอวิธีฉีดอินซูลินตอนท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างคะ แล้วมีวิธีฉีดอินซูลินที่รอบสะดือแบบไม่เจ็บบ้าง เรารู้สึกว่าตอนท้องช่วง 6-10 week ทำไมฉีดตรงพุงแล้วไม่ค่อยเจ็บเหมือนตอนนี้เลย มันจะเกี่ยวกับขนาดพุงมั้ยคะ ตอนแรกท้องยังไม่ออกมีไขมันเยอะ แต่ตอนนี้ท้องเริ่มเต่งตึง เลยฉีดไขมันต้นขาแทน

ขอวิธีฉีดอินซูลินตอนท้อง
2 ตอบกลับ

แม่จ๋า เบลอภาพเข็มให้หน่อยจ้า เห็นแล้วใจหวิวๆ เขากลัวเข็ม 🙏