เบาหวานขนาดตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์บ้างคะ ลูกเกิดมาจะเเข็งแรงสมบูรณ์ไหมคะแม่ๆ ตอนนี้36w4วันคะ ฉีดอินซูลินทุกๆเช้าเยนคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็น ไม่ได้ฉีดอินซูลิน คลอดมา แข็งแรง ไม่ได้อบ กลับบ้านพร้อมแม่ค่ะ

2y ago

ถ้าระดับน้ำตาลไม่มาก น่าจะไม่เป็นไรนะคะ ยังไงแม่ปรึกษาหมออีกทีนะคะ