เบาหวานมาเยือนจนได้ #30w1d

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

เบาหวานมาเยือนจนได้ #30w1d
26 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่คุมอยู่ เลือกทานอาหารตามนักโภชนาการค่ะ ไม่ตามใจปาก เจาะเลือดทุกอาทิตย์ดูค่าน้ำตาลค่ะ