เบาหวานมาเยือนจนได้ #30w1d

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

เบาหวานมาเยือนจนได้ #30w1d
26 ตอบกลับ

ตรวจรอบแรกไม่ผ่าน หมอให้ควบคุมอาหาร นัดตรวจอีกครั้ง วันที่ 26 เม.ย นี้ หวังว่าคงจะผ่านค่ะ

เปนค่ะแต่คุมอาหารงดหวานมันเค็ม ไม่ได้ฉีดยาค่ะแต่ตรวจเลือดอาทิตย์ล่ะครั้ง

รอบแรกตรวจตอน 31 วีค น้ำตาลในเลือดเกิน นัดตรวจอีกรอบ 26 นี้ ไม่รุ้จะรอดหรือเปล่า

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะฉีดทุกวันเหนึ่อยมากกับการฉีดยาแต่ก้อต้องอดทนเพื่อลูก

เป็นเหมือนกันค่ะ ประเด็นคือเป็นช่วง8เดือนด้วยนะ 😅 ฉีดยาไปยาวๆจ๊ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ควบคุมอาหารเจาะเลือดตรวจอยู่ยังไม่ได้ฉีดยา

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ควบคุมอาหารไม่ได้ ได้ฉีดอินซูลินช่วย

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 17w ฉีดอินซูลินทุกวันคะ ตอนนี้ 33+3 แล้วจร้า

เราเกินมานิดหน่อย เราไม่ได้ฉีด แต่ได้ควบคุมอาหารจ้า

บ้านนี้ไม่รอดค่ะ ฉีดยาเช้าเที่ยงเย็นก่อนนอนเลย