เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานกันบ้างคะมีวิธีคุมน้ำตาลยังไงบ้าง บ้านนี้งดน้ำหวานของหวานทุกอย่างแต่น้ำตาลก็ยังสูงเกือบทุกรอบเลยค่ะ #เบาหวานขณะตั้งครรภ์

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กลื่นน้ำตาลไม่ผ่านเหมือนกันค่ะ หมอไม่ฉีดยา ให้ควบคุมอาหารเอาค่ะ เวลาแม่ไปเจาะเลือดครั้งนึงแม่จะงดของหวานค่ะกินไข่ต้ม ไปเจาะเลือดก็ปกติค่ะ ตรวจเสร็จน้ำตาลไม่เกินกลับมาแม่ก็กินหวานเพราะอยากกินตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ4/4 บางคลีนิกหมอจะให้ฉีดยาจนคลอดค่ะ