เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานกันบ้างคะมีวิธีคุมน้ำตาลยังไงบ้าง บ้านนี้งดน้ำหวานของหวานทุกอย่างแต่น้ำตาลก็ยังสูงเกือบทุกรอบเลยค่ะ #เบาหวานขณะตั้งครรภ์

17 ตอบกลับ

ตอนนี้ฉีดยาเเละกินยาค่ะ นับคาร์บของคาโบไฮเดรตเอาค่ะเเม่ควรพบนักโภชนาการของโรงบาลนะค่ะเค้าจะสอนค่ะว่าควรกินเท่าไหร่เเค่ไหน อะไรกินได้ไม่ได้กินได้เท่าไหร่ ถ้าทำได้จะดีต่อลูกมากๆๆๆถ้าน้ำตาลสูงเกินไปเสี่ยงต่อการเเท้งเสี่ยงลูกเป็นเบาหวานด้วยนะค่ะเสี่ยงทุกอย่างจริงๆค่ะ เสี่ยงต่อเเม่ด้วยคลอดมาอาจเป็นเบาหวานเป็นเลยค่ะ